Khách hàng chọn chúng tôi

Lý do bạn chọn chúng tôi

TOÀN QUYỀN SỞ HỮU WEBSITE

TOÀN QUYỀN SỞ HỮU WEBSITE

Bạn sẽ được toàn quyền sở hữu website sau khi thực hiện xong website  chúng tôi sẽ gửi bạn mã nguồn đóng gói và bạn có thể tự động upload lên hosting. Bởi lẽ chúng tôi không cung cấp dịch vụ cho thuê website mà chúng tôi xây dựng website cho bạn để bán cho bạn sử dụng vào mục đích chính của bạn.

TỐI ƯU HÓA VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM

TỐI ƯU HÓA VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM

Với mỗi website thì SEO là một tính năng không thể thiếu trong quá trình phát triển và thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, Web2in1 luôn quan tâm và chú ý vấn đề tối ưu SEO cho mỗi website nhằm đem lại hiệu quả quảng cáo, kinh doanh cao nhất cho mỗi khách hàng.Sau khi hoàn thành website chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quản trị web cơ bản.

GIAO DIỆN SỬ DỤNG THÂN THIỆN

GIAO DIỆN SỬ DỤNG THÂN THIỆN

Mỗi website được chúng tôi xây dựng và phát triển luôn mạng lại hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng của chúng tôi, bởi lẽ chúng tôi thiết kế website không phải cho chúng tôi mà là làm cho khách hàng của chúng tôi. Các website của Web2in1 rất thân thiện với người sử dụng, nội dung trên website dễ dàng tùy chỉnh.

CMS RIÊNG BIỆT VÀ MẠNH MẼ

CMS RIÊNG BIỆT VÀ MẠNH MẼ

Web2in1 xây dựng CMS trên ngôn ngữ PHP theo mô hình MVC theo tiêu chuẩn, luôn được cập nhật và phát triển thường xuyên nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, phát triển để đem lại lợi ích lớn nhất cho mỗi khách hàng.

KINH NGHIỆM HƠN 6 NĂM

KINH NGHIỆM HƠN 6 NĂM

Với kinh nghiệp thiết kế website trong những năm qua chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của mỗi khách hàng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho mỗi khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí để tìm ra giải pháp tốt nhất.

GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI

GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Web2in1 luôn cập nhật các giao diện theo phong cách mới nhât, tối ưu SEO, đặc biệt là hiển thị tốt website trên các loại thiết bị di động hiện nay như máy tính bảng, Iphone, Ipad, Webdows phone, Android,...Giúp cho thông tin trên website luôn được tiếp cận với khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong bất cứ thời gian nào.

1/1

 

Đang xử lý...