001
Thiết kế website Web2in1.com
Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Chi phí thấp
Giao diện mobile chuyên nghiệp
CMS riêng biệt & mạnh mẽ
Quản trị dễ dàng
Hỗ trợ dịch vụ 24/7
1
Website chúng tôi thiết kế hỗ trợ
Trên mọi trình duyệt
như
  Chrome      3+
  Firerfox      2+
  IE              6+
  Safari        3.1+
  Opera       10+
Desktop
Android
iPad
IPhone
windows phone
moc-ipad

Tư vấn thiết kế web

Bạn đã website nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu cần thiết của bạn, hoặc bạn đang có dự định xây dựng và thiết kế cho mình, cho doanh nghiệp, công ty mình một website chuyên nghiệp có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu. Web2in1 sẽ giúp bạn thực hiện và giải quyết những lo lắng đó và giúp bạn có một website chuyên nghiệp.

Tu van thiet ke web

Chúng tôi xây dựng ra một hệ thống quản trị web độc đáo, tối ưu, quản trị dễ dàng và phù hợp với người Việt Nam, quý khách có thể hoàn toàn làm chủ trang web dễ dàng, nhanh chóng, hướng tới các khách hàng cần có một trang web đẹp và chi phí hợp lý. Đây là tin tức tuyệt vời cho khách hàng, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian cho việc cập nhật của bạn từ bất kỳ máy tính nào - chỉnh sửa, thêm, xóa, di chuyển các trang, bài viết, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa, dễ dàng như gõ một email, thậm chí cho người mới sử dụng lần đầu!

Ngoài ra:

Trang web của bạn được hoàn tất trong vòng 7 - 15 ngày. Dự án của bạn là một ưu tiên đối với chúng tôi, vì thế chúng tôi không làm cho bạn phải chờ đợi lâu!
 
Chi phí thiết kế trang web của chúng tôi là  cực kỳ cạnh tranh. Bạn sẽ không  thể tìm thấy chi phí hợp lý và chất lượng trang web như ở chỗ chúng tôi.
 
Trang web sẽ được thiết kế theo chuẩn web W3C. Trang web của bạn được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, bạn sẽ không phải thiết kế lại hoặc chỉnh sửa lại trang web khi bạn thực hiện chiến lược SEO cho trang web!
 
Dự án thiết kế website của bạn bao gồm miễn phí tính năng SEO cơ bản
Quý khách sẽ có 30 ngày miễn phí bảo dưỡng cơ bản kể từ khi trang web của bạn mới được đưa ra hoạt động và chạy thử.

 

Đang xử lý...